[รีวิว] GQMax™ Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้น ใช้ดีสุดตั้งแต่หาใส่มา

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่ต้นหอมกลับมาเขียนบล็อกอีกครั้งในรอบหลายเดือน ขอโทษเพื่อนๆ ที่หายไปนาน บล็อกนี้มาพร้อมกับ รีวิว GQMax™ Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้น ต้องขออภัยถ้าจะบอกว่ามันคือหน้ากากผ้าที่ดีที่สุดตั้งแต่ที่หาใส่มา

อย่างที่ทราบว่าโควิด-19 ทำให้เราต้องระวังตัว หน้ากากที่ต้นใช้ผืนแรกๆ คือ 3M 9501V ที่ใส่มาตั้งแต่ยุคฝุ่น PM2.5 กำลังบูม ซึ่งตอนนี้หาซื้อไม่ได้แล้ว ราคาต่อผืนจาก 50 บาท ขึ้นเป็น 100 กว่าบาท ในตลาดมืดแพงกว่านั้น แถมไม่รู้ว่าของแท้หรือเปล่า ก็จบกันไปค่ะ

ตัวที่สองที่ใส่สบาย คือ PITTA ตกผืนละ 130 บาท แต่ต้องออกตัวว่ามันเป็นแฟชั่น กันได้แค่ละอองเกสรเบาๆ คุณภาพอาจสู้ผ้ามัสลินไม่ได้ แต่มันซักง่ายและสวย

ตัวที่สาม GQ White ที่ออกมารุ่นแรก คือมั่นใจในคุณภาพผ้านาโน และมีสายคล้องคอ ข้อสังเกตคือดำง่าย เลอะเครื่องสำอางซักไม่ออก และตัวเหล็กตรงจมูกบางทีใส่แล้วเจ็บ ผ่านการซักแล้วเหล็กเสียรูป ผ้าหด ใส่แล้วไม่พอดีกับรูปหน้า

ตัวที่สี่คือ MC ชอบมาก ชอบตรงที่ผ้าเป็นสียีนส์ และไม่แพง ใส่แล้วแฟชั่นดี เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเรา

ส่วน GQMax™ Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้น ทราบข่าวจากเมล์ที่เรา Subscribe ตอนสั่งซื้อ GQ White คุณพี่คะ คือมันใส่สบายมาก พอเปิดให้จอง ต้นจองก่อนวันแรกเลย นึกว่าจะนาน ผ่านไป 4 วันก็ได้ของแล้วค่ะ

แต่ต้นมีความจำเป็นต้องสั่ง 3 ผืน ขึ้นไปเพื่อเอาส่วนลด 100 บาท (ขึ้นต่ำการใช้ส่วนลดคือ 500 บาท) เลยถามพี่ที่ออฟฟิศว่าหารกันไหม ถ้าพี่เขาไม่เอาเราคงไม่ซื้อ

ปรากฏว่าได้มาวันแรก แกะห่อปุ๊บหัวหน้าถามพี่เขาเลยว่าซื้อที่ไหน ทั้งดีไซน์และการใช้งานดูลงตัวมาก จากราคา 290 บาท ต้นกดมาได้ 257 ค่ะ

ทีนี้มารีวิว GQMax™ Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้น กันเต็มๆ จากประสบการณ์การใช้งานของต้นเอง

ลองใส่ขึ้นรถเมล์ค่ะ สบายๆ1. GQ มีคลิปบอกการใช้งานและการรับรองจาก สถาบัน Bureau Veritas เราก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร แต่ใส่นั่งมอไซค์ผ่านร้านไก่ย่างแล้วมันไม่ค่อยเหม็นเหมือนหน้ากากอื่น

2. GQ บอกว่าผ้าชั้นในเป็นเทคโนโลยี Coolmax® ระบายอากาศได้ดี คือต้นใส่มาทั้งวันแล้วยังไม่เคืองเลยค่ะ นิ่มมากเหมือนเราเอาผ้าเช็ดหน้ามาโปะ

3. ต้นชอบสายคล้องกับตัวล็อคของ GQ อยู่แล้ว มันสะดวก

4. ขนาดใหญ่ดี ปิดหมดหน้า มั่นใจว่าฝุ่นจะไม่เล็ดลอด

5. สีสันดูทางการดีค่ะ ใส่กับเสื้อผ้าได้ง่าย และหลอกตาไม่เห็นสีลิปสติกที่เลอะ

แพคเกจ GQMax™ Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้นระหว่างใส่เป็นภูมิแพ้กำเริบอยู่ ใส่แล้วรู้สึกดีกว่าใส่หน้ากากเดิมที่เคยใช้อยู่ (PITTA) แต่ต้องรอดูหน้าร้อนว่ามันจะเคืองผิวไหม

ต้องบอกว่า ตัวนี้น่าจะเป็นหน้ากากที่ต้นใช้ไปอีกนาน ชอบความนุ่มของผ้า ชอบคุณสมบัติกันฝุ่น แต่คงไม่กล้าไปลองกับท่อไอเสียหรือควันฟุ้งมาก รอภูมิแพ้เบากว่านี้อาจจะไปลองค่ะ

ถ้าให้แนะนำ สำหรับคนที่คิดว่าราคาสูงไป ลองซื้อตัว Filter มาใส่กับหน้ากากเดิมดูก่อนก็ดีค่ะ

ตอนนี้มีวางจำหน่ายที่ GQ Official และ Lazada ค่ะ ที่อื่นยังไม่เห็น ลองติดตามดูนะคะ คลิกซื้อที่นี่ ทาง Shopee คลิกที่นี่

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.